Có thể nó đã bị ứng dụng email cắt làm đôi — đường dẫn dài thường bị như vậy. Chưa có gì thay đổi, nên bạn vẫn còn trong danh sách.
Cài đặt email của bạn có thể tắt mọi thứ, hoặc bạn có thể trả lời bất kỳ email nào chúng tôi đã gửi và chúng tôi sẽ làm thủ công.